A-Z list
13 PHIM NHẠC KỊCH Trailer
Xem phim

Phim 13 PHIM NHẠC KỊCH Thuyết Minh | 13 The Musical

13 The Musical

91 phút

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Debra MessingJosh PeckRhea Perlman

Thể loại: Hài Kịch

3.4/ 5 3 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

Xem Phim 13 PHIM NHẠC KỊCH - 13 The Musical (2022) Thuyết Minh FUll HD .Sau khi cha mẹ ly hôn, Evan Goldman chuyển từ New York đến một thị trấn nhỏ ở Indiana. Tuy nhiên, để giữ vững truyền thống của mình trong quá khứ, Evan phải cố gắng nhiều hơn nhằm kết nối với ngôi trường mới, bạn bè mới và để bữa tiệc sinh nhật lần thứ 13 của cậu trở lên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Xem Phim 13 PHIM NHẠC KỊCH - 13 The Musical (2022) Thuyết Minh FUll HD

Sau khi chuyển từ Thành phố New York đến một thị trấn nhỏ Indiana, Evan Goldman trẻ phải vật lộn với cuộc ly hôn của cha mẹ mình, chuẩn bị cho Bar Mitzvah sắp xảy ra, và điều hướng các vòng tròn xã hội phức tạp của một trường học mới. 13 là vở nhạc kịch Broadway duy nhất từ trước đến nay với dàn diễn viên và ban nhạc hoàn toàn là thanh thiếu niên. Ban đầu nó bắt đầu được xem trước vào ngày 16 tháng 9 năm 2008 và chính thức khai mạc vào ngày 5 tháng 10 năm 2008 tại Nhà hát Bernard B. Jacobs.

https://www.youtube.com/watch?v=JYV57JDgDdU

Việc sản xuất Broadway đóng cửa vào ngày 4 tháng 1 năm 2009 sau tổng cộng 105 buổi biểu diễn. Chương trình được đạo diễn bởi Jeremy Sams và có sự tham gia của Graham Phillips trong vai Evan Goldman và Allie Trimm trong vai Patrice. Phim cũng có sự tham gia của Corey Snide trong vai Evan trong các buổi biểu diễn matinee, Aaron Simon Gross trong vai Archie, Eric Nelsen trong vai Brett và Delaney Moro trong vai Kendra. Việc sản xuất Broadway năm 2008 đáng chú ý là sự ra mắt chuyên nghiệp của Ariana Grande trong vai Charlotte và Elizabeth Gillies trong vai Lucy, người sau này sẽ cùng đóng vai chính trong loạt phim truyền hình Nickelodeon Victorious.

After moving from New York to Indiana in the wake of his parents' divorce, a clever middle schooler is determined to throw the best bar mitzvah ever.

Mở rộng...