A-Z list
CHÚ THUẬT HỒI CHIẾN Trailer
Xem phim

CHÚ THUẬT HỒI CHIẾN Thuyết Minh | Jujutsu Kaisen 0

Jujutsu Kaisen 0

99 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

2.67/ 5 2 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

Xem Phim CHÚ THUẬT HỒI CHIẾN Thuyết Minh - Jujutsu Kaisen 0 (2022) Full HD .Sau thông báo của Crunchyoll tại Crunchyroll Expo về các bộ phim mới sẽ được phát hành đến hết tháng 10, chúng tôi rất vui khi công bố lịch chiếu sắp tới cho các bộ phim mà bạn có thể xem trên Crunchyroll vào tháng 9 này! Các bộ phim mới sẽ được phát hành vào thứ Năm hàng tuần, bao gồm JUJUTSU KAISEN 0 , The Girl Who Lept Through Time , Sword of the Stranger , v.v., hãy đọc để biết danh sách đầy đủ! Ngày phát hành của phim như sau.

CHÚ THUẬT HỒI CHIẾN Thuyết Minh - Jujutsu Kaisen 0 (2022)

Yuta Okkotsu, một học sinh trung học giành được quyền kiểm soát một Linh hồn bị nguyền rủa cực kỳ mạnh mẽ và được Jujutsu Sorcerers đăng ký vào trường trung học Jujutsu tỉnh Tokyo để giúp anh ta kiểm soát sức mạnh của mình và để mắt đến anh ta.

https://www.youtube.com/watch?v=8QkHWlrHqlE

Đối với nhiều người hâm mộ anime hiện tại, Crunchyroll đã dồn thị trường trở thành điểm dừng chân duy nhất cho các bộ anime truyền hình hàng đầu. Từ loạt simulcast đến kho lưu trữ vô hạn, người hâm mộ có vô số lựa chọn tùy ý, nhưng giờ Crunchyroll có kế hoạch phát trực tuyến một số bộ phim ăn khách gần đây cũng trong thời gian giới hạn.

Mở rộng...