A-Z list
CON MỒI 2022 Trailer
Xem phim

Phim CON MỒI 2022 Thuyết Minh | Prey 2022

Prey 2022

99 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Dan Trachtenberg

Diễn viên: Amber MidthunderBennett TaylorDakota BeaversDane DiLiegroJulian Black AntelopeMichelle ThrushMike PatersonNelson Leis…Stefany MathiasStormee Kipp

Thể loại: Hành động, Kinh Dị

2.33/ 5 3 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

Xem Phim CON MỒI 2022 - Prey Lẻ Mới Thuyết Minh Full HD .là một bộ phim hành động kinh dị khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2022 do Dan Trachtenberg đạo diễn và Patrick Aison viết kịch bản, dựa trên loạt phim Predator của Jim Thomas và John Thomas. Đây là phần thứ năm trong loạt phim và là phần tiền truyện của bốn phần phim đầu tiên.

Phim có sự tham gia của Amber Midthunder, Dakota Beavers, Michelle Thrush, Stormee Kipp, Julian Black Antelope và Dane DiLiegro. Câu chuyện xoay quanh Naru, một chiến binh Comanche thiện nghệ, bảo vệ bộ tộc của cô khỏi một sinh vật ngoài hành tinh tiến hóa cao săn lùng con người để làm thể thao, chiến đấu chống lại vùng hoang dã và những kẻ buôn bán lông thú để giữ an toàn cho người dân của cô.

Xem Phim CON MỒI 2022 - Prey Lẻ Mới Thuyết Minh Full HD

Quá trình phát triển của bộ phim bắt đầu trong quá trình sản xuất The Predator (2018), khi nhà sản xuất John Davis tiếp cận với Trachtenberg và Aison, với một khái niệm mà họ đã phát triển từ năm 2016. Vào cuối năm 2020, tiêu đề của bộ phim được tiết lộ là tên mã cho phần thứ năm trong nhượng quyền thương mại. Quá trình quay phim diễn ra xung quanh Calgary vào mùa hè năm 2021, với cả hai phiên bản toàn tiếng Anh và tiếng Comanche của kịch bản được quay.

https://www.youtube.com/watch?v=wZ7LytagKlc

kể về lịch sử lần đầu tiên những kẻ thù săn mồi đến thăm Trái đất cách đây 300 năm. Kẻ săn mồi bắt đầu khám phá hành tinh Trái đất và săn bắt động vật với con người vào năm 1719.
Naru, một cô gái thuộc bộ tộc da đỏ Comanche dũng cảm và có ước mơ trở thành thợ săn. Bản thân Naru phải đối mặt với sự kỳ thị của những người phụ nữ vốn chỉ được đánh giá là chỉ biết lo việc nhà và nuôi dạy con cái

Mở rộng...