A-Z list
ĐẶC VỤ VÔ HÌNH Trailer
Xem phim

Phim ĐẶC VỤ VÔ HÌNH Thuyết Minh | The Gray Man

The Gray Man

122 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Anthony RussoJoe Russo

Diễn viên: Alfre WoodardAna de ArmasBilly Bob ThorntonChris EvansDhanushJessica HenwickJulia ButtersRegé-Jean PageRyan GoslingWagner Moura

Thể loại: Kinh Dị

4.88/ 5 2 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

ĐẶC VỤ VÔ HÌNH - The Gray Man (2022) Xem Phim Mới Full HD Thuyết Minh Hay Nhất .Năm 2003, quan chức CIA cấp cao Donald Fitzroy đến thăm một tù nhân. Tám năm trước, tù nhân này là một trẻ vị thành niên bị kết tội giết người cha bạo hành của mình để bảo vệ anh trai mình. Fitzroy trao cho người đàn ông sự tự do của mình để đổi lấy việc làm sát thủ trong chương trình Sierra của CIA .

ĐẶC VỤ VÔ HÌNH - The Gray Man (2022) Xem Phim Mới Full HD Thuyết Minh Hay Nhất

Vào năm 2021, trong một nhiệm vụ ở Bangkok , kẻ sát nhân, “Sierra Six”, đang hợp tác với nhân viên CIA Dani Miranda để ám sát một mục tiêu bị nghi ngờ bán bí mật an ninh quốc gia . Anh ta không thể làm điều đó một cách lén lút mà không gây hại cho dân thường và tấn công trực tiếp mục tiêu, khiến anh ta bị thương nặng.

https://www.youtube.com/watch?v=BmllggGO4pM

Trước khi chết, mục tiêu tiết lộ rằng anh ta đã làm việc trong chương trình Sierra với tư cách là Sierra Four, và giao cho Six một ổ đĩa mã hóa ghi chi tiết hành vi tham nhũng của quan chức CIA Denny Carmichael, người đứng đầu nhiệm vụ ám sát. Carmichael không biết về mục đích thực sự của nhiệm vụ và nội dung của chuyến đi khi đối mặt với Six, và Six từ chối sơ tán khỏi Bangkok cùng với người của Carmichael, gọi Fitzroy hiện đã nghỉ hưu để yêu cầu khai thác.

Six, a highly-skilled assassin in the deep-cover Sierra program of the CIA, is the agency's best merchant of death. However, a mission goes bad and now Six is on the run from the CIA with sociopathic former agent Lloyd Hansen hot on his trail. Aided by agent Dani Miranda and handler Donald Fitzroy, Six must be his most ruthless to avoid Hansen, who will stop at nothing to bring Six down.

Mở rộng...