A-Z list
ĐẠI CHIẾN TITAN: MÙA CUỐI ĐẠI KẾT CỤC Trailer
Xem phim

Phim ĐẠI CHIẾN TITAN: MÙA CUỐI ĐẠI KẾT CỤC Thuyết Minh | Attack On Titan 4 Part 3

Attack On Titan 4 Part 3

25 phút

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: Tập 1

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

Xem Phim ĐẠI CHIẾN TITAN: MÙA CUỐI ĐẠI KẾT CỤC Thuyết Minh - Attack On Titan Season 4 Part 3 2023 .của loạt anime ăn khách tiếp tục với lý tưởng về nền hòa bình vĩnh cửu cho người Eldia. Chiến tranh phải xảy ra. Eren phát động Rung Chấn, quyết san phẳng những gì bên ngoài đảo Paradis.

ĐẠI CHIẾN TITAN: MÙA CUỐI ĐẠI KẾT CỤC Thuyết Minh

kể về sự khởi đầu của Rumble bởi Eren, người hiện có sức mạnh của Titan Sáng lập. Có vẻ như hàng trăm hoặc có thể là hàng nghìn Người khổng lồ khổng lồ đang đi thành hàng ngang san phẳng những gì trước mặt họ. Đằng sau anh là Eren giờ chỉ còn là một bộ xương với kích thước to lớn gấp nhiều lần so với Titan khổng lồ. Bước chân của họ làm rung chuyển mặt đất và gieo rắc nỗi sợ hãi khắp trái đất. Không có gì để làm khi Rumble bắt đầu tấn công thị trấn hoặc làng mạc.

https://www.youtube.com/watch?v=fRph5rtFiRQ

Cũng giống như những tập đầu của AoT khi nhân loại bị tàn sát dã man bởi các Titan, trong Rumble lần này mọi chuyện còn tồi tệ hơn bởi có quá nhiều Colossal Titans đã làm điều đó. Giữa Eren's Rumble, Quân đoàn khảo sát chấm dứt tình trạng thù địch với Marley và bắt đầu chiến dịch ngăn chặn Eren. Mặt khác, một đoàn tàu đang lao về phía ngọn đồi có đường băng trên đỉnh và hy vọng rằng vẫn còn máy bay để họ thoát khỏi Rumble. Những nỗ lực của họ hóa ra là vô ích vì hóa ra tất cả các máy bay đã được bay, nhưng không phải để chở hành khách mà là để cố gắng ngăn chặn Rumble.

Mở rộng...