A-Z list
ĐẠI CHIẾN TITAN PHẦN 3 Trailer
Xem phim

ĐẠI CHIẾN TITAN PHẦN 3 Thuyết Minh | Attack On Titan (Season 3)

Attack On Titan (Season 3)

25 phút

Đang phát: Tập 22 End

Tập mới nhất: Tập 22 EndTập 21Tập 20

Quốc gia: Nhật

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

4.29/ 5 8 lượt
Nội dung phim

ĐẠI CHIẾN TITAN (PHẦN 3) - Attack On Titan (Season 3) (2019) Xem Phim Full HD Thuyết Minh .Khi những Titan ăn thịt người lần đầu tiên xuất hiện cách đây 100 năm, con người đã tìm thấy sự an toàn đằng sau những bức tường khổng lồ ngăn chặn những kẻ khổng lồ trên đường đi của chúng.

ĐẠI CHIẾN TITAN (PHẦN 3) - Attack On Titan (Season 3) (2019) Xem Phim Full HD Thuyết Minh

Nhưng sự an toàn mà họ có được bấy lâu nay đang bị đe dọa khi một con Titan khổng lồ lao qua các rào cản, gây ra một lũ khổng lồ vào nơi từng là vùng an toàn của con người. Trong cuộc tàn sát diễn ra sau đó, người lính Eren Jaeger nhìn thấy một trong những sinh vật ăn thịt mẹ mình, điều này khiến anh ta thề rằng anh ta sẽ giết mọi Titan. Anh ta nhờ một số người bạn sống sót giúp đỡ mình, và nhóm đó là hy vọng cuối cùng của nhân loại để tránh khỏi sự tuyệt chủng dưới bàn tay của những con quái vật.

https://www.youtube.com/watch?v=HOLGK3kRBj4

When man-eating Titans first appeared 100 years ago, humans found safety behind massive walls that stopped the giants in their tracks. But the safety they have had for so long is threatened when a colossal Titan smashes through the barriers, causing a flood of the giants into what had been the humans' safe zone.

During the carnage that follows, soldier Eren Jaeger sees one of the creatures devour his mother, which leads him to vow that he will kill every Titan. He enlists some friends who survived to help him, and that group is humanity's last hope for avoiding extinction at the hands of the monsters.

Mở rộng...