A-Z list
ĐỘC NỮ QUÂN VỊ KIẾN 2 Trailer
Xem phim

ĐỘC NỮ QUÂN VỊ KIẾN 2 Thuyết Minh | The Only Girl You Haven't Seen 2

The Only Girl You Haven't Seen 2

12 phút

Đang phát: Tập 18 End

Tập mới nhất: Tập 18 EndTập 17Tập 16

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang

5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Xem Phim ĐỘC NỮ QUÂN VỊ KIẾN 2 Thuyết Minh - The Only Girl You Haven't Seen 2 (2022) .Sau khi chết, thi thể A Khí bị ném xuống hồ, nhưng kỳ lạ là nàng không mất mạng, lần nữa tỉnh dậy ngạc nhiên phát hiện mình trở thành Lãnh Ly, con gái của Đại tướng quân Diên quốc Lãnh Thiệu. Còn chưa chờ nàng tỉnh táo đã bị gả đến phủ của Ngũ hoàng tử Diên quốc Hách Liên Hiên, trông Ngũ hoàng tử hơi ngay thẳng, nhưng tính tình hiền lương, lại rất dịu dàng với Lãnh Ly, sớm chiều chung sống, nàng cũng đã thích “hoàng tử ngốc “.

ĐỘC NỮ QUÂN VỊ KIẾN 2 Thuyết Minh - The Only Girl You Haven't Seen 2

Đang lúc hai người đám chìm trong cuộc sống vui vẻ, biến cố bỗng lũ lượt kéo đến mở ra những bí mật rúng động, hai người chỉ có thể cùng nhau đồng cam cộng khổ vượt qua hiểm cảnh, nhưng cũng vì vậy mà Lãnh Ly phát hiện một mặt không ai biết của Hách Liên Hiên, hai người bất đắc dĩ mỗi người một ngã. Hách Liên Hiên rơi vào trận chiến tranh quyền kế vị, Lãnh Ly tìm cách rửa sạch oan khuất kiếp trước….

https://www.youtube.com/watch?v=W1G_YEqJl2Y

At this time, The Only Girl You Haven't Seen Season 2 (2022) 18 only have raw released. MyAsianTV will always be the first to have The Only Girl You Haven't Seen Season 2 (2022) 18 with English subtile before other websites, it’s will update ASAP so please Bookmark for update
Myasiantv regularly updates new technology. If there any errors appear, please reload the page first. If errors re-appear then contact us.

Mở rộng...