A-Z list
DORAEMON: NOBITA VÀ CUỘC CHIẾN VŨ TRỤ TÍ HON Trailer
Xem phim

DORAEMON: NOBITA VÀ CUỘC CHIẾN VŨ TRỤ TÍ HON Thuyết Minh | Doraemon The Movie: Nobita's Little Star Wars

Doraemon The Movie: Nobita's Little Star Wars

109 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

3.96/ 5 10 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

Phim DORAEMON: NOBITA VÀ CUỘC CHIẾN VŨ TRỤ TÍ HON - Hoạt Hình Doraemon The Movie: Nobita's Little Star Wars 2021 Thuyết Minh Full HD.hay còn được biết với tên gọi tiếng Việt chính thức Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021 là bộ phim điện ảnh Nhật Bản thứ 41 trong loạt phim điện ảnh Doraemon do Yamaguchi Susumu đạo diễn và Satō Dai viết kịch bản. Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 3 năm 2022 và khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 27 tháng 5, 2022

Phim DORAEMON: NOBITA VÀ CUỘC CHIẾN VŨ TRỤ TÍ HON - Hoạt Hình Doraemon The Movie: Nobita's Little Star Wars 2021 Thuyết Minh Full HD

Ngày hôm đó, Nobita tình cờ nhìn thấy một người ngoài hành tinh hình người nhỏ tên Papi. Cậu đến từ ​​một hành tinh khác tên là Pirika, để thoát khỏi đội quân PCIA độc ác, cậu rời nơi mình sinh sống để tới Trái Đất. Lúc đầu, Doraemon và những người bạn của cậu rất bất ngờ trước kích thước nhỏ bé Papi, nhưng nhờ có Đèn thu nhỏ nên họ thu nhỏ lại và chơi cùng nhau.

Tuy nhiên, chiến hạm hình cá voi đuổi theo Papi đến Trái đất và tấn công họ. Papi tự trách mình vì đã khiến mọi người rơi vào trận chiến nhưng họ vẫn cố gắng chiến đấu chống lại quân đội PCIA để bảo vệ Papi và hành tinh Pirika.

https://www.youtube.com/watch?v=XDll2-KHieA

Nobita tình cờ gặp được người ngoài hành tinh tí hon Papi, vốn là Tổng thống của hành tinh Pirika, chạy trốn tới Trái Đất để thoát khỏi những kẻ nổi loạn nơi quê nhà.

Doraemon, Nobita và hội bạn thân dùng bảo bối đèn pin thu nhỏ biến đổi theo kích cỡ giống Papi để chơi cùng cậu bé. Thế nhưng, một tàu chiến không gian tấn công cả nhóm.

Cảm thấy có trách nhiệm vì liên lụy mọi người, Papi quyết định một mình đương đầu với quân phiến loạn tàn ác. Doraemon và các bạn lên đường đến hành tinh Pirika, sát cánh bên người bạn của mình.

Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 (映画ドラえもん のび太の宇宙小戦争リトルスターウォーズ 2021 Eiga Doraemon: Nobita no Ritoru Sutā Wōzu 2021

Mở rộng...