A-Z list
HẢI THƯỢNG PHỒN HOA
Xem phim

Phim HẢI THƯỢNG PHỒN HOA Thuyết Minh | Tears In Heaven

Tears In Heaven

45 min

Đang phát: Tập 41 End

Tập mới nhất: Tập 41 EndTập 40Tập 39

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đậu KiêuLý ThẩmTrương Vân Long

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.24/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Phim Hải Thượng Phồn Hoa là câu chuyện về Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm )

một phóng viên văn nghệ năng động mạnh mẽ

đóng giả thành y tá chỉ để săn được tin tức mới nhất, để rồi gặp được bác sĩ khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh ( Trương Vân Long )

như thể vận mệnh đã sắp đặt trước. Đối mặt với bác sĩ Thiệu vừa hoàn hảo vừa dịu dàng,

Hiểu Tô bắt đầu theo đuổi bằng kế hoạch bám sát không rời.

Cuối cùng, cô cũng có được tình yêu của anh, nhưng đáng tiếc,

hạnh phúc cũng tựa như pháo hoa, không thể nắm giữ trong tay.

Ngay vào lúc tình yêu ấy nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người,

sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh ( Đậu Kiêu )

anh trai Thiệu Chấn Vinh đã phá tan tất cả hy vọng của Hiểu Tô.

Vì tổn thương khi bị phản bội thời niên thiếu mà tự buông thả bản thân một lần duy nhất, cuối cùng Hiểu Tô nhận lấy sự báo ứng vào chính lúc này. Cuộc đời không phải là bất biến, nhưng mọi việc lại vẫn là vô vọng, bởi không ngờ rằng đối tượng đêm hôm đó của cô lại chính là Lôi Vũ Tranh. Đỗ Hiểu Tô nên đi đâu về đâu… Đây là một câu chuyện về sự chờ đợi, Hiểu Tô cố chấp muốn đợi Thiệu Chấn Vinh, cả cuộc đời này, có lẽ cô sẽ cứ tiếp tục chờ đợi, vĩnh viễn không hối hận. cho nên có lẽ cô không bao giờ biết rằng, ngay sau lưng cô, có một người cũng đang cố chấp chờ đợi, chờ đợi cô ngoảnh đầu nhìn lại.

Hải Thượng Phồn Hoa là câu truyện về phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) tình cờ gặp gỡ và nhanh chóng rơi vào mối tình với bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long), nhưng bị mẹ của anh quyết liệt ngăn cản. Thế rồi trong chuyến đi chữa bệnh tới miền núi, bác sĩ Thiệu qua đời vì một trận sạt lở đất đá.

Để quên đi cái chết của Chấn Vinh, nữ chính vùi đầu vào công việc tới mức kiệt sức phải nhập viện. Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) là người chứng kiến tất cả những nỗi đau đớn ấy, anh lặng lẽ ở bên giúp đỡ cô. Tưởng Phồn Lục vì thế tức điên lên, bắt Hiểu Tô làm việc hết sức vất vả. Lâm Hướng Viễn bắt tay với đối thủ của Vũ Thiên, gài bẫy Lôi Vũ Tranh, khiến cho Vũ Thiên suýt lâm vào cảnh phá sản. Đỗ Hiểu Tô lập kế phơi bày âm mưu của Lâm Hướng Viễn ra ngoài ánh sáng, giúp Lôi Vũ Tranh vực lại Vũ Thiên. Trong quá trình đó, những hiểu lầm và định kiến giữa hai người dần dần được hóa giải…

Mở rộng...