A-Z list
KẾT XUẤT THỜI GIAN MÙA HÈ Trailer
Xem phim

KẾT XUẤT THỜI GIAN MÙA HÈ Thuyết Minh | Summertime Render

Summertime Render

25 phút

Đang phát: Tập 25 End

Tập mới nhất: Tập 25 EndTập 24Tập 23

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Xem Phim KẾT XUẤT THỜI GIAN MÙA HÈ - Summertime Render (2022) Thuyết Minh Full HD .Sau khi cha mẹ qua đời, Shinpei Ajiro sống với chị em nhà Kofune, Mio và Ushio, nhưng anh đã chuyển đến sống riêng ở Tokyo. Nhưng sau khi Ushio chết đuối khi cố gắng cứu Shiori Kobayakawa trẻ tuổi, anh trở về nhà để thương tiếc sự ra đi của cô.

Xem Phim KẾT XUẤT THỜI GIAN MÙA HÈ - Summertime Render (2022) Thuyết Minh Full HD

Tuy nhiên, những vết bầm tím quanh cổ Ushio khiến nguyên nhân cái chết của cô bị nghi ngờ.Lùi lại một bước, Shinpei tin rằng phải có một lời giải thích khác. Các thực thể nguy hiểm đi lang thang giữa những người dân trên đảo, và linh hồn của Ushio đã qua đời yêu cầu anh “cứu Mio” như yêu cầu cuối cùng của cô. Anh ta chắc chắn rằng có điều gì đó đang xảy ra — và cái chết của Ushio chỉ là một mảnh ghép.

https://www.youtube.com/watch?v=WO7uPF2jiEU

Với sự giúp đỡ của Mio và nhiều người khác, Shinpei đấu tranh để tạo ra một tương lai mà ở đó cậu, bạn bè và gia đình có thể sống sót. Nhưng anh ta càng điều tra, thì một tương lai càng không thể xảy ra. Bóng tối này xâm nhập vào hòn đảo quê hương của anh ta. Liệu anh ấy sẽ phải trải qua bao nhiêu đau khổ nữa trước khi tìm ra con đường đúng đắn để cứu vãn tất cả?

Mở rộng...