A-Z list
KHO BÁU QUỐC GIA Trailer
Xem phim

KHO BÁU QUỐC GIA Thuyết Minh | National Treasure

National Treasure

131 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Diane KrugerJustin BarthaNicolas Cage

Thể loại: Hành động

5/ 5 1 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End
Nội dung phim

Xem Phim KHO BÁU QUỐC GIA Thuyết Minh - National Treasure 2004 .là một bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ năm 2004 do Walt Disney Pictures phát hành . Nó được viết bởi Jim Kouf và Wibberleys , do Jerry Bruckheimer sản xuất và Jon Turteltaub đạo diễn. Đây là bộ phim đầu tiên trong loạt phim National Treasure và có sự tham gia của các ngôi sao Nicolas Cage , Diane Kruger , Harvey Keitel , Jon Voight , Sean Bean , Justin Bartha và Christopher Plummer . Cage đóng vai Benjamin Franklin Gates, một nhà sử học và nhà mật mã nghiệp dư đang tìm kiếm một kho báu khổng lồ gồm kim loại quý, đồ trang sức, tác phẩm nghệ thuật, tượng bị thất lạc và nhiều hiện vật lịch sử khác được tích lũy theo thời gian, trở thành một kho dự trữ khổng lồ.

KHO BÁU QUỐC GIA Thuyết Minh - National Treasure 2004

Tất cả chúng cuối cùng đã bị các Freemasons của Mỹ che giấu trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ . Một tấm bản đồ chưa được mã hóa, được đặt ở mặt sau của Tuyên ngôn Độc lập chỉ ra vị trí bí mật của " kho báu quốc gia " này, nhưng Gates không đơn độc trong nhiệm vụ của mình: Ai có thể đánh cắp Tuyên ngôn, hãy tìm bản đồ và giải mã nó trước. , sẽ khám phá ra kho báu lớn nhất từng được tích lũy trong lịch sử. National Treasure được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 19 tháng 11 năm 2004. Bộ phim đã thu về 347 triệu đô la trên toàn thế giới và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, những người khen ngợi các cảnh hành động, giá trị giải trí và diễn xuất, nhưng chỉ trích tiền đề và kịch bản. Phần tiếp theo, có tựa đề National Treasure: Book of Secrets , được phát hành vào tháng 12 năm 2007.

https://www.youtube.com/watch?v=vqUPxNT8io4

Tại Hội chợ triển lãm D23 vào tháng 9 năm 2022, người ta đã công bố một loạt phim truyền hình tiếp theo sẽ được phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến Disney +. Tên của bộ truyện cũng đã được xác nhận tương ứng - National Treasure: Edge of History. Lisette Alexis đã được xác nhận sẽ đóng vai chính Jess, một DREAM'er 20 tuổi bắt đầu một cuộc phiêu lưu để khám phá lịch sử của gia đình cô. Cage xác nhận rằng anh ấy sẽ không đóng lại vai trò của mình cho loạt phim. Jerry Bruckheimer đã được xác nhận là nhà sản xuất điều hành cho loạt phim. Chưa có ngày phát hành nào được đưa ra, tuy nhiên tại Expo, ngày phát hành

Mở rộng...