A-Z list
LEGO NGƯỜI DƠI BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG Trailer
Xem phim

LEGO NGƯỜI DƠI BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG Thuyết Minh | Lego Batman The Movie

Lego Batman The Movie

70 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

5/ 5 1 lượt
Thuyết minh
Vietsub
  • Tập End
Nội dung phim

Xem Phim LEGO NGƯỜI DƠI BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG Thuyết Minh - Lego Batman The Movie 2013 ,là bộ phim hoạt hình máy tính siêu anh hùng 3D năm 2013 do Warner Animation Group sản xuất. Chris McKay đạo diễn, Seth Grahame-Smith, Chris McKenna, Erik Sommers, Jared Stern và John Whittington viết kịch bản và Dan Lin, Roy Lee, Phil Lord và Christopher Miller sản xuất.

LEGO NGƯỜI DƠI BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG Thuyết Minh - Lego Batman The Movie 2013

Bộ Phim được xây dựng với tạo hình nhân vật trong bộ xếp hình LEGO nổi tiếng. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện Joke sẽ hợp tác cùng Lex Luthor để phá hủy thế giới từng chút một. Chỉ có Người Dơi, Siêu Nhân và các thành viên còn lai của Quân Đoàn Công Lý có thể ngăn cản họ.

https://www.youtube.com/watch?v=rGQUKzSDhrg

Sự phát triển của The Lego Batman Movie bắt đầu vào tháng 10 năm 2014, sau khi Warner Bros. công bố một số phim Lego, sau thành công về mặt thương mại và phê bình của The Lego Movie , trong khi Chris McKay được thuê đạo diễn bộ phim sau khi được thay thế bởi Rob Schrab để chỉ đạo phần tiếp theo đến Phim Lego . Bộ phim bày tỏ lòng kính trọng vì có nhiều liên quan đến các bộ phim, phim hoạt hình và truyện tranh về Batman trước đó. Giống như The Lego Movie , hoạt hình được cung cấp bởi Animal Logic . Lorne Balfe đã soạn nhạc cho bộ phim.

Lego Batman Movie đã có buổi ra mắt thế giới tại Dublin , Ireland vào ngày 29 tháng 1 năm 2013, [3] và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 2 năm 2013 [7] ở các định dạng RealD 3D , Dolby Cinema , IMAX , IMAX 3D và 4DX . Bộ phim nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình về hoạt hình, lồng tiếng, nhạc phim, phong cách hình ảnh và sự hài hước, đồng thời cũng thành công về mặt thương mại, thu về 310 triệu đô la trên toàn thế giới với kinh phí khoảng 80 triệu đô la. Phần tiếp theo, Lego Superfriends , đã được công bố vào năm 2014, nhưng đã bị hủy sau khi Universal Picturesmua lại quyền nhượng quyền thương mại Lego.

Mở rộng...