A-Z list
LÍNH BẮN TỈA: QUẠ TRẮNG Trailer
Xem phim

LÍNH BẮN TỈA: QUẠ TRẮNG Thuyết Minh | Sniper: The White Raven

Sniper: The White Raven

111 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Marian Bushan

Diễn viên: Aldoshyn PavloAndrey MostrenkoMaryna KoshkinaOleg DrachOleg ShulgaRoman SemysalRoman YasinovskiyVadim KutsenokVadim LyalkoVladyslav Dmytrenko

Thể loại: Hành động

3.13/ 5 5 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

Xem Phim LÍNH BẮN TỈA: QUẠ TRẮNG - Sniper: The White Raven (2022) Thuyết Minh Full HD .Mykola là một người theo chủ nghĩa hòa bình lập dị, muốn có ích cho nhân loại. Khi cuộc chiến bắt đầu tại Donbass, thế giới ngây thơ của Mykola đang sụp đổ khi các chiến binh giết chết người vợ đang mang thai của anh ta và đốt nhà của anh ta xuống đất. Bình phục, anh ta đưa ra một quyết định chính yếu và được gia nhập vào một đại đội bắn tỉa.

Xem Phim LÍNH BẮN TỈA: QUẠ TRẮNG - Sniper: The White Raven (2022) Thuyết Minh Full HD

Gặp phải những kẻ giết vợ, anh vỡ òa cảm xúc và sắp đặt "tay súng bắn tỉa" cho kẻ thù. Anh ta đã được cứu khỏi một cái chết vô nghĩa bởi người hướng dẫn của anh ta, người mà chính anh ta cũng bị trọng thương. Cái chết của một người bạn để lại "vết sẹo" và Mykola sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=cZIhRHSXtyU

Mykola is an eccentric pacifist who wants to be useful to humanity. When the war begins at Donbass, Mykola's naive world is collapsing as the militants kill his pregnant wife and burn his home to the ground. Recovered, he makes a cardinal decision and gets enlisted in a sniper company. Having met his wife's killers, he emotionally breaks down and arranges "sniper terror" for the enemy. He's saved from a senseless death by his instructor who himself gets mortally wounded. The death of a friend leaves a "scar" and Mykola is ready to sacrifice his life.

Mở rộng...