A-Z list
MALNAZIDOS THUNG LŨNG NGƯỜI CHẾT Trailer
Xem phim

MALNAZIDOS THUNG LŨNG NGƯỜI CHẾT Thuyết Minh | Malnazidos: Valley Of The Dead

Malnazidos: Valley Of The Dead

102 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Aura GarridoLuis CallejoMiki Esparbé

Thể loại: Chiến Tranh

4.98/ 5 2 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

Xem Phim MALNAZIDOS: THUNG LŨNG NGƯỜI CHẾT Thuyết Minh - Malnazidos: Valley Of The Dead (2022) Full HD .lấy bối cảnh vào năm 1938, trong cuộc Nội chiến Tây Ban Nha . Khi có sự xuất hiện của thây ma do sự triển khai chiến tranh sinh học của Đức Quốc xã Schutzstaffel đối với cư dân của một ngôi làng nhỏ, các lực lượng Cộng hòa và Francoist thấy mình buộc phải tạm thời liên minh với nhau để đối phó với lũ xác sống.

Xem Phim MALNAZIDOS: THUNG LŨNG NGƯỜI CHẾT Thuyết Minh - Malnazidos: Valley Of The Dead (2022) Full HD

là một bộ phim hành động xác sống của Tây Ban Nha, được phát hành trên Netflix vào ngày 11 tháng 7 năm 2022. Ban đầu, tác phẩm này được lên kế hoạch công chiếu vào ngày 11 tháng 9 năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại, cuối cùng được phát hành vào ngày 11 tháng 3 năm 2022. Phim dựa trên tiểu thuyết Noche de difuntos del 38 của Manuel Martín Ferreras, được đạo diễn bởi Javier Ruiz Caldera và Alberto de Toro. Kịch bản chuyển thể được viết bởi Jaime Marques Olarreaga, Alberto Fernández Arregui và Cristian Conti, có thời lượng thực hiện khoảng 1 giờ 41 phút.

https://www.youtube.com/watch?v=3MMzXl3cNkg

lấy bối cảnh năm 1938, trong cuộc Nội chiến Tây Ban Nha và bắt đầu với cảnh một nhóm người tụ tập để tổ chức lễ cưới, bị lính Đức bắn và một quả bom gas ném vào xác chết. Nhân vật Jan Lazano, bị bịt mắt và sắp bị bắn bởi những người lính, khi anh ta tiết lộ rằng anh ta là cháu trai của tướng Lazano và cuối cùng đã được cứu. Sau đó, chúng ta biết rằng Jan bị kết án vì tội phản quốc. Anh ta bị truy nã gắt gao nhưng để cứu mạng anh ta, tướng quân ra lệnh cho anh ta chuyển một bức thư quan trọng cho người thứ sáu, bức thư nằm trên vùng đất vắng người và chiến tuyến của kẻ thù. Từ đây, mở ra những câu chuyện bí ẩn.

Mở rộng...