A-Z list
MANH THÊ THỰC THẦN (PHẦN 3) Trailer
Xem phim

Phim MANH THÊ THỰC THẦN (PHẦN 3) Thuyết Minh | Meng Qi Shi Shen 3

Meng Qi Shi Shen 3

25 phút

Đang phát: Tập 12 End

Tập mới nhất: Tập 12 EndTập 11Tập 10

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

4.75/ 5 2 lượt
Nội dung phim

MANH THÊ THỰC THẦN (PHẦN 3) - Meng Qi Shi Shen 3nd Season (2022) Xem Phim Thuyết Minh .Manh Thê Thực Thần Phần 3 - Meng Qi Shi Shen Season 3 tiếp nối câu chuyện ở phần 2, sau khi đã trải qua những cuộc sống hài hước vui vẻ vào thời kỳ cổ đại của Diệp Giai Dao. Giờ đây, cô đã vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm và sáng chế ra được những món ăn ngon cũng như thực hiện được ước mơ của mình.

MANH THÊ THỰC THẦN (PHẦN 3) - Meng Qi Shi Shen 3nd Season (2022) Xem Phim Thuyết Minh

Ye Jiayao thấy mình quay ngược thời gian trong cơ thể của Ye Jinxuan. Sau nhiều lần giằng co, cô nghĩ rằng cuối cùng cô sẽ có thể sống một cuộc sống bình dị và đạt được ước mơ mở một nhà hàng tốt nhất ở Hoài Song. Tuy nhiên, có những kẻ ác không ngừng tìm cách hạ bệ cô.

https://www.youtube.com/watch?v=UDR6xBZfjPY

Cinderella Chef Season 3 tiếp tục hành trình isekai của MC của chúng ta, Ye Jiayao, người du hành ngược thời gian và sở hữu cơ thể của Ye Jinxuan. Tại đây, cô cố gắng mở nhà hàng của riêng mình và trên đường đi là sự kết hợp thú vị giữa các món ăn hảo hạng, sự lãng mạn chân thành, một số bộ phim truyền hình và đôi khi là những hành động khiến trải nghiệm theo dõi câu chuyện của cô trở thành một chuyến đi tuyệt vời.

Mở rộng...