A-Z list
MỌI THỨ ĐỀU CÓ THỂ Trailer
Xem phim

MỌI THỨ ĐỀU CÓ THỂ Thuyết Minh | Anything's Possible

Anything's Possible

96 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Billy Porter

Diễn viên: Abubakr AliAlec LudackaCourtnee CarterEva ReignGrant ReynoldsKelly Lamor WilsonLenora Nemetz…Naveen PaddockNoah PachtRenée Elise Goldsberry

Thể loại: Hài Kịch

5/ 5 1 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

MỌI THỨ ĐỀU CÓ THỂ - Anything's Possible (2022) Phim Thuyết Minh Xem full HD .Đại diện có thể là một con dao hai lưỡi. Không thể phủ nhận sức mạnh của việc nhìn thấy bản thân được phản chiếu trên màn hình, trong việc bình thường hóa các danh tính bị gạt ra ngoài lề, nhưng chỉ nhấn mạnh vào khả năng hiển thị có thể giảm các ký tự phức tạp thành một danh tính, một bản trình bày, một hộp kiểm trên danh sách.

MỌI THỨ ĐỀU CÓ THỂ - Anything's Possible (2022) Phim Thuyết Minh Xem full HD

Đây là Dòng chữ tốt của Anything's Possible, một bộ phim hài lãng mạn tuổi mới lớn do ngôi sao Billy Porter của Pose đạo diễn, và trong những khoảnh khắc thông minh nhất, tình thế tiến thoái lưỡng nan nội tâm chủ yếu dành cho Kelsa (Eva Reign), một thiếu niên chuyển giới da đen tự tin nhưng được bảo vệ ở Pittsburgh người, theo cách nói của cô ấy, muốn phát triển trong năm cuối trung học hơn là chỉ tồn tại.

https://www.youtube.com/watch?v=20WlagB4vFU

Anything's Possible is a delightfully modern Gen Z coming-of-age story that follows Kelsa, a confident high school girl who is trans, as she navigates through senior year. When her classmate Khal gets a crush on her, he musters up the courage to ask her out, despite the drama he knows it could cause. What transpires is a romance that showcases the joy, tenderness, and pain of young love.

Mở rộng...