A-Z list
THANH XÀ Trailer
Xem phim

THANH XÀ Thuyết Minh | Green Snake

Green Snake

98 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Triệu Văn TrácTrương Mạn NgọcVương Tổ Hiền

Thể loại: Cổ Trang

4.9/ 5 1 lượt
Thuyết Minh
Thuyết MinhVIP
  • Tập End
Nội dung phim

Xem Phim THANH XÀ Thuyết Minh - Green Snake 1993 .Bộ phim chủ yếu dựa vào niềm tin Phật giáo về Saṃsāra và vòng luân hồi. Một nhà sư Phật giáo tên là Fat-hoi ( Vincent Zhao ) đã được đào tạo trong 20 năm để trục xuất ma quỷ khỏi Nhân giới. Fat-hoi không tin vào những người không phải con người đang tìm cách cải thiện bản thân về mặt tinh thần.

THANH XÀ Thuyết Minh - Green Snake 1993

Anh chạm trán với một con quỷ nhện mang hình dáng của một thầy tu Phật giáo. Anh ta bắt con quỷ nhện cầu xin anh ta vì nó đã tự tinh luyện về mặt tinh thần trong 200 năm để có thể tái sinh. Fat-hot bỏ qua lời cầu xin của anh ta và nhốt anh ta trong một cái vạc ma thuật và để lại con quỷ dưới một vọng lâu. Khi chuỗi hạt của con quỷ tiếp tục tỏa sáng Fat-hot nhận ra rằng anh ta có thể đã phạm sai lầm trong việc can thiệp vào con đường giác ngộ của Nhện. Một cơn bão xảy ra trong khi Fat-hoi đi vào rừng và anh ta tấn công hai linh hồn Snake.

Nhưng sau khi nhận thấy rằng họ chỉ ngăn mưa tạt vào người phụ nữ đang sinh nở, anh ta thả họ ra. Anh bị ám ảnh bởi những hình ảnh về cơ thể phụ nữ của người mẹ đã sinh ra mình. Hai con rắn, White Snake ( Joey Wong ) và Green Snake ( Maggie Cheung ), đang ở trên sân thượng của một bữa tiệc. Green Snake tham gia trong khi White Snake nhìn thấy một học giả địa phương Hsui Xien (Wu Hsing-Kuo) trong một tòa nhà gần đó. Cả hai đã được đào tạo trong nhiều thế kỷ để trở thành con ngườihình thức. White Snake là người từng trải hơn và yêu Hsui Xien.

https://www.youtube.com/watch?v=kwT8995TH5k

Cô dự định có một gia đình với anh ta và tiếp tục với nỗ lực đầu thai làm người; Green Snake là người trẻ hơn và bốc đồng hơn trong hai chị em nhưng cô ấy lại dễ bị ham mê nhục dục. Cả hai chuyển đến ngôi nhà được tạo ra kỳ diệu của họ và bắt đầu hành nghề y tế thành công trong thị trấn. Ngoài chuyến thăm của Hsui Xien, cả hai bất ngờ nhận được một chuyến thăm khác từ một đạo sĩ đáng yêu , người mà Green Snake đã để lại cho gia đình để chăm sóc. Vì vẻ đẹp quyến rũ của Bạch Xà, Hsui Xien, từng được biết đến là học giả cứng rắn và tận tâm nhất trong làng, bắt đầu đánh mất danh tiếng của mình.

Mở rộng...