A-Z list
THẾ GIỚI KHỦNG LONG: TRẠI KỶ PHẤN TRẮNG PHẦN 5 Trailer
Xem phim

THẾ GIỚI KHỦNG LONG: TRẠI KỶ PHẤN TRẮNG PHẦN 5 Thuyết Minh | Jurassic World: Camp Cretaceous season 5

Jurassic World: Camp Cretaceous season 5

25 phút

Đang phát: Tập 12 End

Tập mới nhất: Tập 12 EndTập 11Tập 10

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

5/ 5 3 lượt
Nội dung phim

THẾ GIỚI KHỦNG LONG: TRẠI KỶ PHẤN TRẮNG PHẦN 5 - Jurassic World: Camp Cretaceous season 5 (2022) Full HD .Phần thứ năm không có gì độc đáo hoặc khác biệt so với những phần trước của nó. Đó là lần vượt rào cuối cùng để đưa người dân trên đảo đến nơi an toàn trong bối cảnh lòng tham của các tập đoàn và những con khủng long hung bạo.

THẾ GIỚI KHỦNG LONG: TRẠI KỶ PHẤN TRẮNG PHẦN 5 - Jurassic World: Camp Cretaceous season 5 (2022) Full HD

Bắt đầu phần 5 chứng kiến ​​cha của Kenji di chuyển vào hỗn hợp, một người đàn ông dường như phụ trách các thủ tục trên đảo, mang lại sự bối rối về cảm xúc cho Kenji và làm nổi bật một trở ngại khác cho nhóm bạn của anh ấy. Từ đây, những người dân trên đảo bắt tay vào một cuộc hành trình khác, mang đến câu hỏi cuối cùng - liệu những đứa trẻ này có bao giờ rời khỏi hòn đảo? 12 tập cuối cùng sẽ đưa ra kết luận cho vấn đề đó.

https://www.youtube.com/watch?v=4HsbH7AWGdw

Mặc dù thật đáng buồn khi bộ truyện này được đưa lên giường nhưng những người đứng sau bộ truyện có thể tự hào về những gì họ đã đạt được. Với nhiều sự lặp lại của các vũ trụ hư cấu, thật khó để cắt bỏ một phần của quy chuẩn và sau đó cuốn theo nó. Lấy Ví dụ như thất bại gần đây của Resident Evil đối với Resident Evil. Đó sẽ luôn là một vết nhơ trên nhượng quyền thương mại. Jurassic World: Camp Creta thậm chí còn không gần một vết bẩn.

Mở rộng...