A-Z list
THIÊN LONG BÁT BỘ | KIỀU PHONG TRUYỆN Trailer
Xem phim

Phim THIÊN LONG BÁT BỘ | KIỀU PHONG TRUYỆN Thuyết Minh | Sakra

Sakra

130 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chân Tử ĐanChen YuqiYen

Thể loại: Phim Cổ Trang

5/ 5 1 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End
Nội dung phim

Xem Phim THIÊN LONG BÁT BỘ | KIỀU PHONG TRUYỆN Thuyết Minh - Sakra 2023 .là một bộ phim kiếm hiệp năm 2023 của đạo diễn Chân Tử Đan, người cũng đồng sản xuất bộ phim với Vương Tinh. Nó được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Demi-Gods and Semi-Devils được viết bởi Jin Yong.

THIÊN LONG BÁT BỘ: KIỀU PHONG TRUYỆN Thuyết Minh - Sakra 2023

Không có gì bí mật khi phim Trung Quốc thường đặt thể loại hành động lên hàng đầu. Một trong số đó đến từ Chân Tử Đan , một diễn viên hành động huyền thoại đã đóng nhiều phim hành động khác nhau. Chân Tử Đan thể hiện khả năng đạo diễn qua bộ phim mới nhất Sakra . Không chỉ vậy, anh còn là nhân vật chính cho bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết mang tên Á thần và Bán quỷ này .

Sakra là một bộ phim hành động kể về thủ lĩnh của một băng nhóm ăn xin, Kiều Phong (Chân Tử Đan), người bị buộc tội giết bà Vương. Mã (Grace Wong). Kết quả là Kiều Phong bị đuổi khỏi băng nhóm ăn xin và bị dọa giết. Qiao Feng sau đó bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm nguồn gốc của những lời buộc tội chống lại anh ta.

https://www.youtube.com/watch?v=IKSQDTNAp8c

Thiên Long Bát Bộ | Kiều Phong Truyện câu chuyện sẽ diễn ra ở Tụ Hiền Trang, nơi Kiều Phong (Tiêu Phong – Chân Tử Đan đóng) bị quần hùng tìm ra chân tướng là người Khiết Đan, nghi là gián điệp và muốn sát hại chàng. Kiều Phong cũng rơi vào bẫy của Mộ Dung Phục, bị nghi đã giết chết phó bang chủ Cái Bang Mã Đại Nguyên.

Mộ Dung Phục cũng sắp đặt khiến người yêu của Kiều Phong là A Châu (Trần Ngọc Kỳ) bị giết. Trước khi đánh, Kiều Phong lấy rượu ra uống xem như tuyệt giao với các bằng hữu trước đây. Trận chiến diễn ra, một mình Kiều Phong chống quần hùng, Hàng Long Thập Bát Chưởng lại một lần nữa uy trấn thiên hạ, đánh bại tất cả.

Mở rộng...