A-Z list
THỜI VẬN Trailer
Xem phim

THỜI VẬN Thuyết Minh | Luck

Luck

105 phút

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

4.73/ 5 2 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

THỜI VẬN - Luck (2022) Xem Phim Hoạt Hình Thuyết Minh Full HD - VIetsub Online .Bộ phim theo chân cô bé tên Sam, người được xem là kém may mắn nhất trên thế giới.

THỜI VẬN - Luck (2022) Xem Phim Hoạt Hình Thuyết Minh Full HD - VIetsub Online

Tuy nhiên, mọi chuyện có cơ hội để thay đổi khi Sam lạc vào thế giới diệu kỳ nơi những loài động vật đang làm việc nhằm kiểm soát vận may và cả sự xui xẻo trên toàn .

Bộ phim theo chân cô bé tên Sam, người được xem là kém may mắn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, mọi chuyện có cơ hội để thay đổi khi Sam lạc vào thế giới diệu kỳ nơi những loài động vật đang làm việc nhằm kiểm soát vận may và cả sự xui xẻo trên toàn thế giới.hế giới.

https://www.youtube.com/watch?v=xSG5UX0EQVg

Sam Greenfieldcó thể là người kém may mắn nhất trên thế giới. Đồ vật liên tục rơi vào người cô ấy, cô ấy luôn va vào mọi thứ, công nghệ thường xuyên gặp trục trặc xung quanh việc cô ấy đặt lại các nhiệm vụ trong ngày của cô ấy và thế giới thường đảm bảo rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra đều sẽ xảy ra sai sót.

Cô ấy cũng sắp bước sang tuổi 18, lo lắng khi chuẩn bị rời khỏi nhà tập thể của mình và bắt đầu sống một mình trong khi làm công việc thu ngân tiêu chuẩn. Và trong khi sự độc lập luôn là điều đáng ngưỡng mộ, người ta không thể không tự hỏi làm thế nào vũ trụ sẽ tiếp tục âm mưu chống lại cô ấy, bây giờ là một mình.

Mở rộng...