A-Z list
THOR: TÌNH YÊU VÀ SẤM SÉT Trailer
Xem phim

THOR: TÌNH YÊU VÀ SẤM SÉT Thuyết Minh | Thor: Love and Thunder

Thor: Love and Thunder

118 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Taika Waititi

Diễn viên: Chris HemsworthChris PrattChristian BaleDave BautistaJaimie AlexanderKaren GillanNatalie PortmanRussell CroweTaika WaititiTessa Thompson

Thể loại: Phim Thần Thoại

4.27/ 5 7 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

THOR: TÌNH YÊU VÀ SẤM SÉT - Thor: Love and Thunder (2022) xem phim Thuyết Minh HD .Sau cái chết của con gái Love và lời cầu cứu của mình bị thần Rapu phớt lờ, Gorr được gọi bởi vũ khí giết thần là All-Black the Necrosword và sử dụng nó để giết Rapu, thề sẽ giết tất cả các vị thần. Ở một diễn biến khác, Thor chia tay Đội Vệ binh Dải Ngân hà[N 2] sau khi nhận được tín hiệu cầu cứu từ Sif. Khi đến nơi, Sif bị thương cảnh báo Thor về Gorr và mục tiêu tiếp theo của hắn là New Asgard.

THOR: TÌNH YÊU VÀ SẤM SÉT - Thor: Love and Thunder (2022) xem phim Thuyết Minh HD

Tiến sĩ Jane Foster, bạn gái cũ của Thor, người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối đến New Asgard với hy vọng được điều trị y tế. Cây búa bị phá hủy Mjolnir của Thor tái tạo lại[N 3] và liên kết với Foster sau nhiều năm trước đó Thor đã vô tình bỏ bùa nó để bảo vệ cô. Thor đến New Asgard đúng lúc Gorr bắt đầu tấn công thị trấn bằng những sinh vật bóng tối.

https://www.youtube.com/watch?v=WizuvIYbAeM

Anh ngạc nhiên khi thấy Foster đi cùng Mjolnir nhưng vẫn hợp tác với cô ấy, Valkyrie và Korg để chiến đấu với Gorr. Cả nhóm ngăn cản Gorr, nhưng hắn trốn thoát, bắt cóc một số trẻ em Asgard. Cả nhóm đi đến Omnipotent City để cảnh báo các vị thần khác và nhờ họ giúp đỡ.

Thần Zeus của Olympian không sẵn lòng giúp đỡ và đã bắt Thor, buộc cả nhóm phải chiến đấu chống lại người của Zeus. Zeus làm Korg bị thương; Trong cơn tức giận, Thor đã đâm chết Zeus bằng lưỡi tầm sét của chính mình, thứ mà Valkyrie đã đánh cắp trong quá trình trốn thoát của họ. Sau đó, họ du hành đến Vương quốc bóng tối để cứu những đứa trẻ.

Thor's retirement is interrupted by a galactic killer known as Gorr the God Butcher, who seeks the extinction of the gods. To combat the threat, Thor enlists the help of King Valkyrie, Korg and ex-girlfriend Jane Foster, who - to Thor's surprise - inexplicably wields his magical hammer, Mjolnir, as the Mighty Thor. Together, they embark upon a harrowing cosmic adventure to uncover the mystery of the God Butcher's vengeance and stop him before it's too late.

Mở rộng...