A-Z list
VẾT NỨT ÁM HỒN TRONG TRANH Trailer
Xem phim

VẾT NỨT ÁM HỒN TRONG TRANH Thuyết Minh | Cracked

Cracked

93 phút

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Kinh Dị

5/ 5 1 lượt
Thuyết Minh
Nội dung phim

Xem Phim VẾT NỨT ÁM HỒN TRONG TRANH - Cracked (2022) Thuyết Minh Hay Full HD . Nội Dung kể về cuộc đời Ruja là con gái của người họa sĩ lỗi lạc đã tự tử nhiều năm trước. Cô tìm đến Tim, một nhà phục chế nghệ thuật để sửa chữa những bức tranh thừa hưởng từ bố, nhưng sau đó cả hai đã bị mắc kẹt trong cuộc hành trình nguy hiểm.

Xem Phim VẾT NỨT ÁM HỒN TRONG TRANH - Cracked (2022) Thuyết Minh Hay Full HD

Bộ phim theo chân Ruja (Pat Chayanit) – con gái của một họa sĩ nổi tiếng. Người bố họa sĩ của Ruja vì một lý do nào đó đã bất ngờ tự kết thúc mạng sống của mình và để lại cho cô con gái một bộ sưu tập tranh vẽ vô cùng đồ sộ và hoành tráng. Thế nhưng, trong bộ sưu tập ấy có hai bức tranh chân dung hai người phụ nữ lạ vô cùng bí ấn.

https://www.youtube.com/watch?v=M3vvdXULc2Q

Vì muốn phục chế tranh để bán lấy tiền nên Ruja đã tìm đến Tim (Nick Khun) – một chuyên gia phục chế nghệ thuật. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như họ nghĩ. Trong quá trình phụ chế, Ruja và Tim thường xuyện gặp phải những hiện tượng kì lạ đến đáng sợ. Dần dần, bí ẩn của hai bức tranh chân dung hai người phụ nữ cũng được hé lộ.

Bộ phim có sự tham gia của nam idol người Thái Lan và cũng là thành viên của nhóm nhạc Hàn đình đám 2PM, trực thuộc công ty JYP Entertainment. Anh chàng nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, gương mặt baby đáng yêu và được mệnh danh là “Hoàng tử Thái”

Mở rộng...