A-Z list
WEBTOON ĐỜI TÔI Trailer
Xem phim

WEBTOON ĐỜI TÔI Thuyết Minh | Today's Webtoon

Today's Webtoon

60 phút

Đang phát: Tập 16 End

Tập mới nhất: Tập 16 EndTập 15Tập 14

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Bo-ra Nam…Chang-Seok KoDaniel ChoiIm Chul-sooKim Kap-suNam Yoon SuPark Ho-SanSe-Jeong KimYoon Seo-AhYoung Gu Kim

Thể loại: Tình Cảm

3.96/ 5 11 lượt
Nội dung phim

WEBTOON ĐỜI TÔI - Today's Webtoon (2022) Xem phim Thuyết Minh Full HD ,Từng là thành viên của Đội tuyển Judo Quốc gia, toàn bộ cuộc đời của On Ma Eum (Kim Se Jeong) chỉ xoay quanh môn thể thao này. Nhưng khi một trận đấu khó khăn khiến cô ấy bị rách dây chằng mắt cá chân, cô ấy buộc phải chứng kiến ​​tất cả ước mơ tiếp tục tham gia môn thể thao này sụp đổ xung quanh mình.

WEBTOON ĐỜI TÔI - Today's Webtoon (2022) Xem phim Thuyết Minh Full HD

Với sự nghiệp judoka chuyên nghiệp của cô giờ đã hoàn toàn kết thúc, Ma Eum phải tìm cách để vực dậy bản thân và bước tiếp. Không có bất kỳ ước mơ nào để lái xe của cô ấy, Ma Eum thực sự không chắc chắn phải làm gì tiếp theo. Nhận công việc đầu tiên không liên quan đến thể thao là làm việc trong bộ phận biên tập webtoon, Ma Eum cảm thấy rất khó để điều chỉnh.

Không thể liên hệ với đồng nghiệp của mình, Ma Eum gặp khó khăn trong việc hòa nhập vì cuộc sống của cô như một vận động viên đã khiến cô có một chút khó khăn xung quanh các cạnh. Ngoài ra, công việc cô ấy được giao không giống như những gì cô ấy đã từng làm. Vật lộn để thích nghi với cuộc sống mới, Ma Eum tự hỏi liệu cô ấy có bao giờ tìm được cách để hạnh phúc trở lại hay không.

May mắn thay, thời gian trôi qua và một chút giúp đỡ từ đồng nghiệp, Ma Eum bắt đầu thấy mình đang dần ổn định với cuộc sống mới. Khi những cuộc đấu tranh trong cuộc sống của cô bắt đầu tan biến, Ma Eum thấy mình đang vươn tới một giấc mơ mới. Câu hỏi duy nhất là, liệu cô ấy có đủ sức mạnh cần thiết để biến ước mơ đó thành hiện thực?

Once a member of the National Judo Team, On Ma Eum's (Kim Se Jeong) entire life revolved around the sport. But when a tough match leaves her with a torn ankle ligament, she's forced to watch as all of her dreams of continuing in the sport crumble around her. With her career as a professional judoka now entirely over, Ma Eum must find a way to pick herself up and move on. Without any sort of dream to drive her, Ma Eum isn't really sure what to do next.

Taking her first non-sports-related job working in a webtoon editorial department, Ma Eum finds it difficult to adjust. Unable to relate to her co-workers, Ma Eum has trouble fitting in as her life as an athlete has left her a little rough around the edges. Beyond that, the work she's been assigned just isn't what she's used to.

Mở rộng...