A-Z list
Xác Sống Phần 11 – The Walking Dead Season 11
Xem phim

Xác Sống Phần 11 – The Walking Dead Season 11 Vietsub | The Walking Dead Season 11 (2021)

The Walking Dead Season 11 (2021)

60 min

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: Tập 8Tập 7Tập 6

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Andrew LincolnDanai GuriraLauren CohanMelissa McbrideNorman Reedus

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.79/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Xác Sống Phần 11 - The Walking Dead Season 11

Nội Dung Phim: Xác Sống Phần 11

Phần thứ mười một và cũng là mùa cuối cùng của The Walking Dead, một loạt phim truyền hình kinh dị hậu khải huyền của Mỹ trên AMC, dự kiến khởi chiếu vào ngày 22 tháng 8 năm 2021 và sẽ bao gồm 24 tập. Được phát triển cho truyền hình bởi Frank Darabont, loạt phim dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard. Các nhà sản xuất điều hành là Kirkman, David Alpert, Scott M. Gimple, Angela Kang, Greg Nicotero, Joseph Incaprera, Denise Huth và Gale Anne Hurd, với Kang là người dẫn chương trình cho mùa thứ ba và cuối cùng của cô ấy.

Phần này sẽ chuyển thể tài liệu từ các số 175–193 của loạt truyện tranh và tập trung vào cuộc gặp gỡ của nhóm với Khối thịnh vượng chung, một mạng lưới cộng đồng lớn có trang thiết bị tiên tiến và gần năm mươi nghìn người sống sót sống trong các khu định cư khác nhau của họ.

Câu chuyện B ở đây, là góc đang tích cực dẫn chúng ta đến một cái gì đó mới, cũng không chính xác thắp lên bất kỳ ngọn lửa nào. Eugene (Josh McDermitt), Ezekiel (Khary Payton), Princess (Juanita Sanchez) và Yumiko (Eleanor Matsuura) đã đối phó với các kiểm toán viên của Khối thịnh vượng chung để có một vòng câu hỏi không ngừng thú vị ("Bạn đi tiêu bao nhiêu lần một ngày?") . Không có động thái lớn hoặc đáng chú ý nào ở đây. Chúng tôi biết rằng Khối thịnh vượng chung là siêu lo lắng, an toàn và có thể lạm dụng và tàn nhẫn, nhưng chúng tôi đã biết điều đó từ "Splinter" phần mười. Thật tiếc khi sáu tập bổ sung đó trong mùa trước không thể định vị bộ truyện, theo cốt truyện, để có một buổi ra mắt tốt hơn. Vòng cung Khối thịnh vượng chung, sẽ là vòng quay cuối cùng của chương trình, đã là một chặng đường dài., nhưng bộ phim hiện tại của anh ấy với Maggie không đủ dinh dưỡng cho một chương trình cần một cú hích lớn cho màn cuối cùng của nó.

Mở rộng...